ข่าวประชาสัมพันธ์
เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝน ขอให้นักเรียนทุกคนระมัดระวังสัตว์มีพิษ เช่น งูพิษ ต่อ แตน ผึ้ง และสัตว์มีพิษอื่นๆ ที่อาศัยอยู่ตามพงหญ้ารกหรือต้นไม้ โดยเฉพาะ บริเวณลานโดม ต้นไม้ใกล้อาคาร 5 และลานหูกระจง ขอให้หลีกเลี่ยงการเล่น หรือทำกิจกรรมบริเวณนี้ในช่วงนี้

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน